Nếu những người theo dõi phim bóng đá không có đủ “The Rock” trong “Stadium Gang”, thì chắc chắn sau đó họ cũng sẽ thích thú với một bữa tiệc bóng đá xa hoa nữa của Dwayne Johnson – “The Tactical plan”. Bộ phim của Walt Disney năm 2007 này bao gồm The Rock trong vai một tiền vệ ăn chơi, người ngay lập tức được lên chức bố mẹ khi đang ở giai đoạn quan trọng trong công việc khi anh ta buộc phải chăm sóc một đứa trẻ tám tuổi mà anh ta chưa bao giờ nhận ra là có tồn tại. Những gì xảy ra là một loạt các bài học thú vị cũng như cuộc sống, một số khó hơn một chút so với những người khác vì tính cách của Johnson có được một khóa học bồi dưỡng về vai trò làm cha, tất cả đều khiến người đại diện của ông ta, do Kyra Sedgwick thủ vai xấu hổ.

Bộ phim năm 2009 này dựa trên cuốn sách của Michael Lewis The nguyễn quang hải cute  Blind Side: Advancement of a Game. về một đứa trẻ vô gia cư đau khổ và cũng hỗ trợ anh ta trở thành một dự thảo vòng đầu tiên và cũng là một sự lựa chọn của game thủ toàn Mỹ cho NFL. Nó dựa trên câu chuyện có thật về người thợ điện bị xúc phạm của Baltimore Ravens, Michael Oher.

Ai đó không cần phải là một tín đồ của bóng đá để đánh giá cao những hình ảnh chuyển động bóng đá, mặc dù nó không bị thương. Thay vào đó là một vài bộ phim bóng đá đáng chú ý. Một số bộ phim bóng đá có khả năng gây ảnh hưởng, và “Radio” chắc chắn là một trong số đó. Burt Reynolds đóng gói ngay trong bộ trang phục bóng đá vừa vặn để trở thành một bộ phim về chủ đề bóng đá vượt thời gian ngay lập tức. Bộ phim bóng đá năm 2005 này không thể lột xác với sự kết hợp chiến thắng của dàn diễn viên toàn ngôi sao, bao gồm Chris Rock cũng như Nelly, trong vai những tù nhân thành lập một nhóm bóng đá.

Người nổi tiếng trong bộ phim năm 2006 này Dwayne “The Rock” Johnson trong vai một nhà trị liệu tại một cơ sở trị liệu dành cho thanh thiếu niên, nơi thành lập để thể hiện sức mạnh tổng hợp cũng như sự tự tin của một nhóm thanh thiếu niên bằng cách phát triển một nhóm bóng đá. Đôi khi ngô nghê nhưng liên tục có chủ đích tốt, bộ phim này mang đến một thông điệp nâng cao tinh thần và cả những bài học để vượt qua khó khăn.

Ai đó không nhất thiết phải là tín đồ của bóng đá mới có thể thích thú với những hình ảnh chuyển động về bóng đá, mặc dù điều đó không gây hại gì. Khá là một vài bộ phim bóng đá xuất sắc đang có mặt ở đó.

Một số bộ phim bóng đá có khả năng gây ảnh hưởng, và “Radio” chắc chắn là một trong số đó. Đứa trẻ được phép hỗ trợ nhóm bóng đá của tổ chức cũng như tiếp tục duy trì nhóm trong 3 năm bất kể xung đột cũng như liệu pháp điều trị bệnh thường xuyên mà nó nhận được trong thủ tục.

Burt Reynolds đóng gói ngay trong một bộ trang phục bóng đá vừa vặn để trở thành một bộ phim theo chủ đề bóng đá truyền thống ngay lập tức. Bộ phim bóng đá năm 2005 này không thể lột xác với sự kết hợp chiến thắng của dàn diễn viên toàn ngôi sao, bao gồm Chris Rock cũng như Nelly, trong vai những tù nhân thành lập một nhóm bóng đá.

Bộ phim hài hước này cũng có sự tham gia của Kris Kristofferson cũng như Jill Clayburgh – hai phần khác của tam giác tình yêu tạo nên một chuyến bay thú vị, cũng cho một bộ phim lỗi thời mà nhiều người thực sự chưa bao giờ nghe xung quanh. Dựa trên sự độc đáo của Dan Jenkins, bộ phim đã thu được những đánh giá tổng hợp từ các nhà phê bình phim cũng như chứa đầy những lời xin lỗi về tinh thần với mô típ chung về sự hoàn thiện bản thân cũng như nguồn cảm hứng cũng như bí quyết để đạt được sự hài lòng của từng cá nhân.