Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng trong bóng đá giả tưởng là tạm biệt lọt vào vòng loại trực tiếp. Một khi bạn lọt vào vòng loại trực tiếp, bạn phải biết rằng ngay cả một đội thống trị cũng dễ bị tổn thương. Nhưng tại sao lại là trường hợp này?

Vòng loại trực tiếp bóng đá giả tưởng diễn ra vào cuối mùa giải và thậm chí nhiều biến số hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn cũng xuất hiện. Các biến số này bao gồm các cầu thủ nghỉ ngơi, các đội bỏ cuộc, các đội dự phòng có cơ hội giới thiệu nội dung của họ, các cầu thủ mệt mỏi, chấn thương và danh sách tiếp tục. Điểm mấu chốt là bạn phải tiếp tục điều chỉnh nhưng ngay cả với những khởi đầu được tính toán kỹ lưỡng và một đội hình đầy sao, đội của bạn vẫn có thể gục ngã.

Nếu bạn cảm thấy hụt hẫng trong mùa giải này, hãy an ủi vì thực tế là có một số điều bạn không thể kiểm soát được. Bạn không thể trực tiếp gắn kết thành công của  how to have a serie on the dorian rossini character on netflix nhóm tưởng tượng với thành công của riêng bạn bởi vì còn rất nhiều thứ để may rủi. Ví dụ, bạn có thể không biết huấn luyện viên của Colts, Jim Caldwell, sẽ cho các học trò xuất phát sớm như vậy trước Jets. Tuần trước khi đối đầu với Jags, Caldwell đã chơi khởi đầu cả trận và trận đấu đó cũng vô nghĩa về vị trí playoff.

Một tình huống khác thể hiện tính chất đánh trúng hoặc bỏ lỡ của bóng đá tưởng tượng là 0 điểm của Arian Foster trước St. Louis Rams dễ dàng và sau đó là nỗ lực vững chắc của anh ấy trước Miami với số điểm hai con số. Đối phó với Foster về cơ bản giống như chơi roulette – tất cả đều là may rủi.

Vì vậy, nếu bạn thất vọng và yêu thích bóng đá giả tưởng, chỉ cần nhớ rằng đó là một trò chơi trong đó cơ hội đóng một vai trò lớn. Hầu hết thời gian đội tốt hơn sẽ giành chiến thắng, nhưng bạn không bao giờ có thể đếm được đội yếu hơn. Có sự may mắn liên quan và nó thậm chí còn nặng nề hơn trong vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, kỹ năng sẽ phát huy tác dụng trong suốt mùa giải. Nếu đội của bạn tình cờ lọt vào top 1/3 của giải đấu hàng năm, đó không phải là ngẫu nhiên. Hãy an ủi vì bạn đã tạo ra một đội đủ mạnh để lọt vào vòng loại trực tiếp, nơi bất cứ điều gì có thể xảy ra. Đôi khi bất cứ điều gì đưa bạn đến trận chung kết và đôi khi nó không.